Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019

Bán phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng

Shop Cưng Bán phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng:

Gói phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng gói VIP 1 là sự kết hợp giữa phụ kiện trang trí bàn tiệc sinh nhật và các dịch vụ tổ chức sinh nhật riêng lẻ kết hợp với nhau thành một gói tổ chức sinh nhật hoàn chỉnh giúp quý khách hàng tiết kiệm được 20% chi phí so với việc đặt từng dịch vụ riêng lẻ. Bán phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng phù hợp với hầu hết không gian của tất cả các nhà hàng sinh nhật tại Sài Gòn nên quý khách hàng không cần phải lo lắng nhiều về vấn để chọn nhà hàng phù hợp để tổ chức. Bán phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng gồm: Bộ phụ kiện sinh nhật trang trí bàn tiệc, sân khấu sinh nhật 


Các bước trang trí sinh nhật tại nhà hàng:

1.Thiết kế lắp dựng backdrop trên sân khấu kết hợp trang trí 2 line bong bóng hai bên và trang trí xung quanh phòng tiệc bằng những chùm hoa bong bóng đầy màu sắc. Quý khách hàng chỉ cần gửi cho Shop Cưng những tấm hình chụp của bé bằng máy ảnh hoặc những tấm hình chụp ở các studio ảnh. Bộ phận thiết kế của Shop Cưng sẽ thiết kế những file phông hình đẹp nhất để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng cần chỉnh sửa phần nào thì báo lại bộ phận thiết kế của Shop Cưng party chỉnh sửa mẫu thiết kế backdrop sao cho đúng ý của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt xong Kool Style sẽ tiến hành in ấn và bộ phận kỹ thuật sẽ mang khung tới lắp đặt tại khu vực sân khấu tại nhà hàng cho quý khách. 
2. Chú rối lùn vui nhộn sẽ có mặt lúc đầu buổi tiệc để đón các bé vui chơi và chụp hình chung với các bé và toàn thể khách mời tham dự buổi tiệc sinh nhật. chú hề tạo hình bong bóng 


3.Chú hề bong bóng sẽ có mặt đầu buổi tiệc để tạo hình bong bóng nghệ thuật tặng các bé và mọi người tham gia buổi tiệc các bé thích những món quà bong bóng nghệ thuật nào chú hề sẽ tạo những mẫu đó để tặng cho các bé làm quà. Một số mẫu bong bóng tạo hình các bé thích như: súng, bông hoa, Kitty, mickey, vịt, sư tử, ngựa . . . 
4. Chú hề hề hoạt náo sẽ vừa là MC dẫn chương trình tổ chức các nghi thức của buổi lễ như thổi nến, cắt bánh, mời ba mẹ của bé phát biểu gửi lời cảm ơn đến tất cả khách mời tham dự buổi tiệc. Sau đó chú hề hoạt náo sẽ cùng mọi người hát bài Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật cho bé và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé. Sau các nghi thức của buổi lễ chú hề hoạt náo sẽ cho các bé về bàn ăn khoảng 15 phút, các bé và gia đình vừa ăn vừa giải những câu đố vui của chú hề như: ai là người đầu tiên lên mặt trăng? một cái búa và một quả dừa đập vào đầu thì cái nào đau hơn? một cái cầu vồng có bảy màu hỏi hai cái cầu vồng có mấy màu? . . . và còn rất nhiều câu đố mang tính tư duy cao để mọi người cùng suy nghĩ và cùng trả lời Sau khi các bé đã ăn tương đối no chú hề hoạt náo sẽ gọi các bé lên sân khấu để tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé, sẽ có rất nhiều trò chơi được chú hề lựa chọn phù hợp với lứa tuổi của các bé để tổ chức cho các bé vui chơi. Cuối buổi chú hề hoạt náo sẽ tổ chức một trò chơi vui nhộn giữa các gia đình với nhau, gia đình nào thắng cuộc sẽ được chú hề tặng cho một phần quà nho nhỏ làm kỷ niệm Trọn gói tổ chức sinh nhật VIP 1 là 3.600.000 ( Ba triệu sáu trăm nghìn đồng ) Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ: Hotline: 0901881079.


Một số dịch vụ riêng lẻ đi kèm phù hợp với bộ phụ kiện sinh nhật tại nhà hàng Biểu diễn ảo thuật trong tiệc sinh nhật giá 1,2 triệu/show. Giữa buổi tiệc sinh nhật sau khi các bé đã chơi một số trò chơi do chú hề hoạt náo tổ chức sẽ có một tiết mục biểu diễn ảo thuật của ảo thuật gia. Các bé và gia đình vừa ăn vừa ngồi thưởng thức các tiết mục ảo thuật vô cùng huyền bí của ảo thuật gia . Các bé cũng được gọi lên sân khấu để biểu diễn ảo thuật chung với ảo thuật gia trong một số tiết mục ảo thuật cho thiếu nhi. Cổng bong bóng Trang trí cổng bong bóng nghệ thuật Một mẫu cổng bong bóng nghệ thuật được trang trí theo tông màu với chủ đề bé thích được đặt ngoài cổng đề mọi người cùng chụp hình và cùng lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất về tiệc sinh nhật của bé yêu nhà bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét