Thứ Ba, 17 tháng 12, 2019

Mua bộ phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói tại Shop Cưng

 Mua bộ phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói tại Shop Cưng tuy giá của shop chỉ mắc hơn hàng trung quốc nhưng shop em luôn đặt lợi ích về an toàn và sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Shop sẽ cố gắng hơn nữa làm sao giảm được chi phí sản xuất hơn để mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng an toàn và giá rẻ hơn cả hàng trung quốc. 
Xem:>>>phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói cho bé<<<


Các đồ phụ kiện sinh nhật được Phukiensinhnhat.net ghép thành một gói hoàn chỉnh với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng mua từng món đồ trang trí sinh nhật riêng lẻ Trọn set phụ kiện sinh nhật giá chỉ có 350.000/bộ tiết kiệm 25% so với mua từng món phụ kiện sinh nhật riêng lẻ. Khi mua trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật tại cửa hàng khách hàng sẽ có một catalog để xem trước, trên catalog có ghi đầy đủ giá riêng lẻ của từng đồ phụ kiện sinh nhật để các mẹ tham khảo so sánh về giá 
Với trọn set đồ trang trí sinh nhật các mẹ đã có thể tự tay trang trí một bàn sinh nhật thật đẹp cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình, kết hợp với những đồ trang trí sinh nhật khác có bán tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật các mẹ có thể thực hiện được rất nhiều những ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé yêu Đây là bộ phụ kiện sinh nhật có sẵn, nếu các mẹ muốn đặt riêng cho mình một set phụ kiện sinh nhật có in hình bé shop phụ kiện sinh nhật Phukiensinhnhat.net vẫn có đầy đủ cho các mẹ. 


Các mẹ có thể đặt trước bộ phụ kiện trang trí trọn gói sau đó Phukiensinhnhat.net sẽ lên ý tưởng thiết kế theo đúng tông màu và chủ đề các mẹ thích rồi gửi để các mẹ duyệt trước. Khi bộ phận thiết kế của Phukiensinhnhat.net và các mẹ đã thống nhất với nhau xong Phukiensinhnhat.net sẽ tiến hành in ấn và có hàng sớm nhất cho các mẹ Với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của tất cả các mẹ, các phụ kiện sinh nhật của Phukiensinhnhat.net luôn mang lại cho các mẹ sự hài lòng nhất cho các mẹ để bé nhà mình có được buổi tiệc sinh nhật đẹp nhất Như vậy chỉ có vài trăm ngàn các mẹ đã có thể mua được toàn bộ những đồ phụ kiện để trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình. 

Trọn bộ phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gồm có : 

- Một dây Banner Happy Birthday được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau - 6 nón sinh nhật - 6 Hộp đựng bắp rang bơ - 6 Hộp quà sinh nhật - 1 Kệ bánh kem - 12 Tem bánh và vỏ bánh - 3 Khung hình giấy - Bộ khung hình treo thiết kế tuyệt đẹp Tặng rửa 11 ảnh miễn phí để mẹ cho hình bé vào khung hình giấy và khung hình treo Cho thuê bộ kệ  và khăn bàn giá cực rẻ, rẻ còn hơn cho Bá»™ phụ kiện sinh nhật bé gái tuổi chó Bộ phụ kiện sinh nhật giá 365.000đ Hiện tại cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật Phukiensinhnhat.net luôn mở cửa để sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua đồ trang trí sinh nhật cho bé của các mẹ. Nếu các mẹ cần tư vấn trước khi hàng có thể điện thoại trực tiếp cho số điện thoại cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật ở TPHCM gần nhất của Phukiensinhnhat.net để bộ phận tư vấn bán hàng của Phukiensinhnhat.net tư vấn để các mẹ có được ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trước khi mua hàng. Đối với các mẹ ở khu vực TPHCM các mẹ chưa biết nên mua đồ trang trí sinh nhật cho bé ở đâu là gần nhất thì có thể liên hệ với Phukiensinhnhat.net. 


Bộ phận tư vấn bán hàng của Phukiensinhnhat.net luôn túc trực để có thể tư vấn các mẹ ghé cửa hàng phụ kiện sinh nhật gần nhất để mua bộ trang trí sinh nhật cho bé Nếu Mama nhà mình muốn tự tay trang trí thôi nôi cho bé thì vẫn có thể mua bộ này về để trang trí thôi nôi cho bé nhé. Bộ phụ kiện thôi nôi của Phukiensinhnhat.net cũng có giá là 499k và cũng có đầy đủ các chủ đề để các mẹ có thể thoải mái lựa chọn Phụ kiện trang trí thôi nôi của Phukiensinhnhat.net sẽ được thiết kế nhỏ hơn một chút cho phù hợp với tính chất của buổi tiệc thôi nôi là tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé. Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi sẽ phải yêu cầu mức độ cầu kỳ hơn vì đây là tiệc sinh nhật đầu tiên của bé vì vậy ba mẹ phải lựa chọn cẩn thận và mua thêm nhiều phụ kiện thôi nôi khác nữa để cho tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé yêu nhà mình đẹp nhất và hoàn hảo nhất. Ngoài ra hệ thống cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé của Phukiensinhnhat.net còn bán rất nhiều những phụ kiện sinh nhật không đi theo bộ để các mẹ có thể mua thêm về để trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét