Thứ Ba, 7 tháng 1, 2020

Phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn tại TPHCM

Bạn chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bạn gái, bạn trai hay người yêu? Bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng trang trí sinh nhật người lớn? Shop Cưng là nơi chuyên bán phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn tại TPHCM.

Trang trí bong bóng Jumbo cho sinh nhật người lớn - Cửa hàng phụ kiện sinh nhật Shop Cưng Party Bong bóng Jumbo khổng lồ trang trí sinh nhật cho người lớn. Với trái bong bóng Jumbo.


Phụ kiện sinh nhật độc đáo | Phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn | Mua phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà tphcm. Sinh nhật người lớn thì cần trang trí những gì? Chúng ta đã quen với sự dễ thương, đa sắc màu của phụ kiện trang trí sinh nhật dành cho trẻ em, vậy người lớn có những loại phụ kiện trang trí nào để sinh nhật thêm lung linh? Shop Cưng Party cung cấp đến cho các bạn rất nhiều sản phẩm: rèm kim tuyến, bong bóng nhũ, bóng chữ Happy Birthday, bóng chữ Love, bóng tim sao, set phụ kiện giấy trang trí bàn,.... 

\
Ngoài ra, để tăng thêm sự nổi bật và thú vị, chúng ta có thể dùng thêm nến, dây đèn led, kẹp gỗ, pháo các loại.  Tùy vào quy mô tổ chức mà bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm thích hợp. Shop Cưng Party cũng không ngại phối các phụ kiện với nhau thành set để bạn đỡ đau đầu hơn. 

Phụ kiện sinh nhật người lớn có dễ trang trí không? Rất dễ các bạn ạ! Shop luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cho bạn trong suốt quá trình trang trí. Shop cũng hỗ trợ dụng cụ cho các bạn mua nguyên combo, còn nếu mua lẻ thì bộ dụng cụ chỉ có 35k thôi. Đối với những bạn thích lãng mạn, chúng ta có thể dùng thêm bong bóng bay, bóng jumbo in tên chủ tiệc. Bóng bay rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng, nhanh gọn và đẹp mắt. 
Đến với Shop Cưng Party, tìm Shop bán phụ kiện trang trí sinh nhật người lớn tại TPHCM không còn là điều khó khăn. Từ nay, sinh nhật người yêu, sinh nhật bạn thân, sinh nhật người thân, sinh nhật sếp,... trở nên thật dễ dàng. Trang Trí Phòng Cưới Trang Trí Phòng Cưới Liên hệ Bong Bóng Chữ Happy Birthhday Bong Bóng Chữ Happy Birthhday  Bong Bóng Nhũ Thái Bong Bóng Nhũ Thái đ Bong Bóng Bay Jumbo Sinh Nhật 1 Bong Bóng Bay Jumbo Sinh Nhật 1  Bong Bóng Bay Jumbo Sinh Nhật Bong Bóng Bay Jumbo Sinh Nhật  Bong bóng bay jumbo sinh nhật Bong bóng bay jumbo sinh nhật  Bộ phụ kiện Ánh Kim Hồng Gold- 23% Bộ phụ kiện Ánh Kim Hồng Gold  Bộ phụ kiện Ánh Kim Tím Gold- 23% Bộ phụ kiện Ánh Kim Tím Gold.
Liên hệ: 0901881079 - 0934186937 (Zalo) 
Mua hàng trực tiếp tại Shop Cưng: 516/7 Phạm Văn Đồng (số cũ 311/53 Nguyễn Xí), P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (Đối diện sân bóng đá Cầu Đỏ)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét