Thứ Hai, 10 tháng 2, 2020

Set phụ kiện sinh nhật cho bé tuổi con heo

Set phụ kiện sinh nhật cho bé tuổi con heo
Set phụ kiện sinh nhật cho bé trai, bé gái TUỔI HEO - Shop Cưng cung cấp set phụ kiện sinh nhật cho bé tuổi heo. Ngoài bánh kem, nến, những món quà thì set bong bóng kiếng bé gái tuổi Heo cũng là phụ kiện sinh nhật được ưa dùng cho ngày sinh nhật của bé gái.

Set sinh nhật chủ đề tuổi Hợi - Heo ... Set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề tuổi hợi cho bé trai. Set phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề con heo cho bé gái.
Shop Cưng Party Cung cấp bộ phụ kiện trang trí đầy tháng cho bé gái tuổi Hợi Cung cấp sỉ và lẻ bộ phụ kiện trang trí đầy tháng cho bé gái tuổi Hợi. 
TRANG TRÍ SN 11 MÓN MẪU HEO PEPPA / TUỔI HỢI Set đồ trang trí ... SÉT ĐỂ BÀN CHỦ ĐỀ CON CHÓ MÀU HỒNG BÉ GÁI TUỔI TUẤT.
Shop Cưng là nhà sản xuất đồ trang trí thôi nôi cho bé, sinh nhật cho bé tuổi heo, phụ kiện trang trí sinh nhật giá rẻ ✓ uy tín nhất tại ... SET TRANG TRÍ SINH NHẬT MỚI NHẤTXEM TẤT CẢ ... Mẫu trang trí bóng sinh nhật cho bé heo hồng ...Shop Cưng chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật và tiệc phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Sau đây là các set phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi sinh nhật dành cho bé tuổi con gà, con chó, Doremon...Set phụ kiện sinh nhật cho bé tuổi hợi bàn gồm có:
👉 1 Tháp bánh sinh nhật 3 tầng giấy Carton ( Để bánh kem và bánh Cupcake)
👉 1 dây chữ Happy Birthday 
👉 12 vỏ+ team cắm bánh cupkate
👉 6 nón giấy
👉 6 tem cắm + 6 hộp đựng bắp rang bơ
👉 6 hộp quà cảm ơn
👉 6 ly giấy
👉 6 đĩa giấy 
👉 6 ống hút có tem theo chủ đề
👉 6 mặt nạ giấy
👉4 khung hình ( 2 khung lớn 13x18 cm, 2 khung nhỏ 9x13 cm)
☎ Tel : 0934 186 937 - 0901 881 079

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét